1688 - nguồn hàng tuyệt vời cho khách mua buôn

Đặt Hàng 86 nhận thấy nguồn thông tin về 1688 từ những trang Web của Việt Nam cung cấp khá chung chung và làm cho người dùng khó có thể hình dung được chính xác phương thức hoạt động của trang TMĐT này. Điều đó gây khó khăn cho những bạn đang có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn mà muốn tìm hiểu về trang thương mại điện tử này.
Đặt Hàng 86 chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được qua từng bài viết về 1688.com
1688 luôn áp số lượng tối thiểu mà khách hàng bắt buộc phải đặt để nhận được mức giá tốt hơn. Nếu so sánh giá với trang bán lẻ Taobao.comTmall.com thì nhiều khi giá thành đơn vị sẽ rẻ hơn đến một nửa. Mặc dù giá trên Taobao, Tmall đã thấp hơn khá nhiều với việc bạn mua hàng ở ngoài.

Bạn khó có thể tìm kiếm được sản phẩm một cách chính xác trên 1688.com điều này khá hạn chế cho bạn trong việc tiếp cận nguồn hàng bán buôn sản phẩm mà mình đang có nhu cầu mua. Bạn chỉ có thể tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa, mà nhiều khi những từ khóa khó có thể diễn tả chính xác được thứ mà bạn đang cần tìm.

Bạn có thể sử dụng trình duyệt google chrome để trợ giúp dịch trang trong quá trình xem hàng. Tuy nhiên, bạn không thể biết chính xác được shop bạn xem còn hàng hay là hết. Việc quan trọng hơn là bạn cần chat được với shop để hỏi thông tin này và nhiều thông tin khác quan trọng nữa.

Và Đặt Hàng 86 ở đây là để giúp bạn làm những điều tưởng chừng như khó khăn đó trở nên dễ dàng.
- Tìm nguồn hàng tận xưởng cho bạn.
- Chat với shop để tìm hiểu thông tin giúp bạn.
- Thương lượng với shop để bạn có được mức giá tốt nhất
- Lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng là trên hết đối với chúng tôi.