BÁN HÀNG ORDER - CƠ HỘI HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MỚI KINH DOANH

Nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng, hiện nay những doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận nhất ở Trung Quốc là những doanh nghiệp kinh doanh ‘góp mặt’ đặt hàng trên taobao.

Từ khi ra đời đến này, số lượng gian hàng của website này không ngừng tăng lên một cách chóng mặt, ước tính khoảng 10 nghìn gian/ngày, một con số đáng nể và đáng mơ ước của những website thương mại điện tử khác. Đây là yếu tố khiến nhiều người mua hàng yêu thích bởi sự góp mặt khổng lồ của các gian hàng khiến họ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm yêu thích, và có cơ hội được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất. Và cũng bởi với số lượng gian hàng lớn, nên việc mua buôn của các doanh nghiệp khác dù đến từ trong nước hay nước ngoài đều rất thuận lợi.

Cũng theo đó, các chuyên gia đánh giá, khả năng hút khách của taobao dựa trên các yếu tố sau đây:

Trước hết, ngược lại với hướng đi của các doanh nghiệp thương mại điện tử khác chọn việc thu phí đăng bán sản phẩm để làm nguồn thu chính thì taobao miễn phí cho khách và nguồn thu chính lại từ quảng cáo. 

Thứ hai, trong mắt khách hàng, taobao mang lại hình ảnh đậm chất Trung Hoa, gần gũi, thân thuộc với khách hàng nội địa và đậm quốc sắc Trung Hoa cho người nước ngoài cảm thấy yên tâm tin tưởng và sẽ đặt hàng trên taobao.

Thứ ba, những dịch vụ chất lượng và những khâu giải quyết khiếu nại, rủi ro với nhiều tiện ích hỗ trợ được xây dựng thành hệ thống khiến cho website này ngày càng tạo được uy tín với khách hàng.

Thứ tư, Order taobao: phương thức mua hàng đơn giản, tiện dụng, tin cậy, an toàn khiến người mua hàng, đặt hàng taobao cảm thấy dễ dàng, tiện lợi và tin tưởng hơn.

Với vị thế, sự chuyên nghiệp, tin cậy của mình, taobao đã chắc chắn sẽ không làm khách hàng của mình thất vọng khi đặt hàng trên taobao. Và, các shop hàng Việt, với một nguồn hàng hoàn hảo, màu mỡ vậy bạn còn băn khoăn gì mà không order hàng taobao để cảm nhận những trải nghiệm những cảm giác mua sắm thú vị và chọn cho những khách hàng yêu quý của mình những sản phẩm hàng đầu tại website thương mại điện tử hàng đầu ngay tại công xưởng đứng đầu thế giới…?

Và đừng quên sử dụng dịch vụ của Đặt Hàng 86 để có trải nghiệm người dùng tốt nhất nhé.