HÀNG ORDER VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Hàng Order và những điểm cần lưu ý  :

Hàng order là hàng đặt mua trước theo hình thức online, hiểu theo cách khác đây hàng những loại hàng không có sẵn. Hình thức mua hàng order áp dụng phổ biến cho những đơn hàng được đặt trực tiếp qua các trang thương mại điện tử (TMĐT), shop online trong và ngoài nước 

Vậy ưu nhược điểm của hình thức này so với mua hàng trong nước hay mua trực tiếp

Ưu điểm

◾ Giúp bạn đặt hàng mọi lúc, đặt hàng ở bất cứ nơi đâu bạn thích;

◾ Thỏa thích lựa chọn các mặt hàng vì sự đa dạng, phong phú đến từ nhiều nước.

◾ Nếu các mặt hàng giống nhau, có thể so sánh được giá cả, chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá của người mua trước đó.

◾ Tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Đặc biệt tiết kiệm khi bạn order hàng nước ngoài trên các trang website. Đặt Hàng 86 là đơn vị sẽ giúp bạn order, vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Nhược điểm

✔ Đối với người bán: Nếu những người mua không nhận hàng, hủy hàng sẽ gây thiệt thòi lớn cho các đơn vị vận chuyển, chủ yếu đối với hàng order ở nước ngoài.

✔ Đối với người mua: Bạn không trực tiếp xem hàng, kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi mua nên cũng có khả năng mua sản phẩm kém chất lượng, không như quảng cáo,...

Một trong những kinh nghiệm để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì bạn nên tìm đến người bán uy tín tại Việt Nam. Nếu mua hàng nước ngoài thì nên order trên các website thương mại uy tín. Mặc dù giá có thể cao hơn một chút nhưng bù lại bạn nhận được chất lượng hàng tốt, quy trình kiểm soát chặt chẽ. Đặc biết, họ luôn bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng.

Vậy có nên sử dụng dịch vụ Order hay không ?

Mặc dù việc sử dụng dịch vụ Order sẽ làm chi phí cho hàng hóa tăng lên tuy nhiên chi phí cũng không quá cao so với lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ order đem lại, nhất là đối với những những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Để kinh doanh hàng order thì bạn không cần đến nguồn vốn lớn, mặt bằng, chi phí nhân công bởi mọi giao dịch được diễn ra online. Việc bạn cần làm chỉ là tìm kiếm dược nguồn hàng uy tín và đảm bảo chất lượn của hàng hóa khi hàng về.

Một số lưu ý cho các bạn khi tìm kiếm nguồn hàng Order

1. Theo dõi đánh giá khách hàng

Hầu hết các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688, ... đều có phần phản hồi của người mua sau khi mua hàng thành công. Thông qua đó bạn có thể có cái nhìn khách quan về sản phẩm và chất lượng dịch vụ chủa shop. Từ đó đưa ra quyết định có hay không nên mua hàng.

2. Thời gian hoạt động của shop

Những cửa hàng, shop hoạt động lâu năm trên các trang TMĐT như Taobao, Alibaba…đều có lượt theo dõi, tương tác khách hàng và nhận được phản hồi tốt. Rất hiếm khi các shop này làm ăn không uy tín, vì thế, khi mua hàng bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn những shop này.

3. Lượng sản phẩm bán ra của shop

Với một sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều người yêu thích, chắc chắn sẽ có số lượng bán ra cực kỳ lớn. Số lượng hàng bán ra, sẽ được thống kê trực tiếp trên mỗi sản phẩm. Vì thế, khi mua hàng, bạn cũng nên căn cứ vào lượng hàng bán ra để quyết định có nên mua hàng hay không.

.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ để bắt đầu công việc buôn bán của mình. Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, hãy liên hệ đến Đặt Hàng 86 theo số hotline 0462596966 để được hỗ trợ tốt nhất.