Kỹ năng mua hàng chất lượng tốt trên taobao

Taobao là một trang web mua sắm trực tuyến huyền diệu, bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ nó, bất kể thỏa thuận tốt hay xấu, bạn có thể tìm thấy những gì bạn không thể tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Do đó, đối mặt với nhiều sản phẩm, làm thế nào chúng ta có thể nhận ra hàng hoá chất lượng và hàng giả, hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết những kỹ năng để mua những chất liệu tốt trên Taobao.


Mẹo 1: Chọn sản phẩm có tỷ lệ cao trên 4,7 điểm

Mỗi cửa hàng Taobao có tỷ lệ đánh giá riêng của mình, bạn có thể thấy tỷ lệ trên mỗi trang bên góc phải của gian hàng. Tỷ lệ này là điểm trung bình cho các khía cạnh khác nhau của cửa hàng do mỗi người mua đánh giá và cung cấp: Mô tả sản phẩm, mức dịch vụ, dịch vụ hậu cần. Tỷ lệ trên 4.7 sẽ được hiển thị bằng màu đỏ, và dưới 4.7 là màu xanh dương. Thông thường, nếu bạn tập trung nhiều hơn vào chất lượng, tỷ lệ cho mô tả sản phẩm là quan trọng nhất. Rất nhiều người mua chỉ chọn những sản phẩm có mức đánh giá trên 4,7. Nhận xét của những người mua khác cũng rất cần thiết cho việc đánh giá chất lượng của gian hàng.

Mẹo 2: Nhận biết về mẫu gốc

Các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài cung cấp vải và bản thiết kế cho các nhà sản xuất ở Trung Quốc, những sản phẩm này sẽ được bán ở các cửa hàng "phân phối chính thức", tuy nhiên, một số nhà sản xuất sẽ sử dụng những nguyên liệu thừa trong quá trình sản xuất để tạo ra thêm một số mẫu khác. Những sản phẩm này được sản xuất gần giống với bản thiết kế và chất lượng không hề thua kém. Số lượng của những mẫu này thường khá hạn chế về màu sắc vì được sản xuất lên từ những vật liệu thừa. Một số người gọi các sản phẩm này là bản sao, hàng fake 1,...Nhưng nếu bạn chỉ quan tâm đến chất lượng mà không phải là thương hiệu và giá cả, đó là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.


Mẹo 3: So sánh cùng một mặt hàng từ các cửa hàng khác nhau

Chúng ta thường thấy nhiều sản phẩm tương tự được bán trên nhiều gian hàng của Taobao với giá khác nhau. Khi những người bán hàng Taobao có thể có cùng một nhà cung cấp, họ đang đưa ra giá bán lẻ khác nhau cho người mua. Bạn chỉ cần lưu lại ảnh của sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm đó bằng hình ảnh. Những kết quả tìm kiếm cho phép bạn so sánh giá cả, mức độ uy tín, lượng hàng tiêu thụ của các cửa hàng khác nhau.


Mẹo 4: Sử dụng một đai lý trung gian mua hàng để luôn đảm bảo hàng về nhanh, không bị thất lạc.

Các đại lý của Taobao tại Việt Nam đang mọc lên như nấm, tuy nhiên để chọn lựa được một đại lý tốt thì quả thật không phải việc dễ dàng. Đặt Hàng 86 luôn đảm bảo là một đại lý tốt nhất, đang tin cậy dành cho người mua hàng tại Việt Nam. Khi tình trạng kẹt biên của những đơn vị khác diễn ra triền miên thì với chúng tôi luôn nói không với điều đó.
Lời khuyên cho bạn: Nên lựa chọn Đặt Hàng 86 của chúng tôi để có được trải nghiệm dịch vụ thú vị nhất.