THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Lời đầu tiên , thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV công ty xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, đồng hành, gắn bó và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Đặt Hàng86.

Những tác động của đại dịch Covid lên mọi mặt của xã hội là điều không thể bàn cãi. Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh thành khác đã phải thực hiện việc giãn cách để tránh lây lan trong cộng đồng. Cùng với sự xuất hiện của biến chủng mới thì nguy cơ lây nhiễm cũng cao hơn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào trong thời gian này. Rất nhiều khách hàng của Đặt Hàng86 Vẫn đang thắc mắc, tại sao có nhiều bên hàng vẫn về, vẫn giao được hàng, tại sao bên bạn lại không ?

Vâng !! Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Quý Khách và xin được giải thích như sau :

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội vẫn được diễn ra bình thường và hàng sẽ được lưu tại kho hàng của Công Ty, được sắp xếp cũng như bảo quản tốt để tránh hư hỏng đến hàng hóa của Quý Khách Hàng.

Lý do mà quá trình giao nhận vẫn chưa diễn ra chính là vì dịch bệnh, chính là vì những hậu quả khôn lường mà covid mang lại, Thành Phố Hồ Chí Minh đã là bài học vô cùng xót xa mà dịch bệnh mang lại, vậy Hà Nội của chúng ta thì sao ? Một cá nhân không thể thay đổi được, nhưng một tập thể, một cộng đồng thì khác. Nhận thấy, việc giao nhận tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng là điều rất khó có thể tránh khỏi, nhiều bên chuyển phát đã là minh chứng khá rõ ràng. Chính vì thế, để đảm bảo quá trình phòng dịch và tuân thủ đúng theo chỉ thị 16 của chính phủ vậy nên mới xuất hiện tình trạng ngắt quãng trong quá trình giao nhận.

Quá trình giao nhận hàng hóa sẽ được tiếp diễn khi hết lệnh giãn cách, Chúng tôi cam kết, sau giãn cách đội ngũ nhân viên sẽ làm liên tục, tối đa hết công suất để quá trình giao nhận được diễn ra thật sự nhanh chóng, đảm bảo an toàn phòng dịch.

Chúng tôi thực sự biết ơn Quý Khách vì đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển. Không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc của bạn. Cầu mong mọi điều bình an và tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người

Thay mặt doanh nghiệp, xin lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe và may mắn đến quý khách.

Giám Đốc.

BÙI TUẤN VŨ